ART STUDIO

Art Studio được thành lập vào năm 2013
Sau gần 7 năm hoạt động miệt mài Art Studio trở thành địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín hàng đầu tại Đà Lạt. Từ khi thành lập đến nay, bằng nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, Art Studio đã trở thành một thương hiệu uy tín và tin cậy – một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các cặp đôi trong hành trình hạnh phúc của mình. 

 

 

Trụ sở tại Đà Lạt


Art Studio luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu, giá trị lớn nhất mà Studio đạt được chính là sự tin tưởng và yêu mến của một lượng đông đảo khách hàng thân thiết trong suốt những năm vừa qua. 

 


Năm 2018 là cột mốc đáng nhớ sau 5 năm hoạt động hăng say không ngừng nghỉ của ART STUDIO với những thành quả :

*Phối hợp với TTC Lâm Đồng , ART STUDIO đã lưu dấu ấn đặc biệt trong Valentine 2018 bằng đám cưới tập thể của 20 cặp tình nhân sống trên cao nguyên Lâm Đồng.
ART STUDIO chịu tránh nhiệm miễn phí chụp và hỗ trợ 100% trang phục cho các cặp đôi trong cả ngày chụp và tổ chức đám cưới tập thể cho 20 cặp đôi may mắn


 

  • Được chuyên mục "Chuyện Nghề " của HTV phóng vấn và bình chọn là STUDIO chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Đà Lạt 
  • * Được toplist.vn bình chọn là STUDIO hàng đầu tại Đà Lạt     * Được marry.vn Kênh thông tin cưới số 1 Việt Nam  bình chọn
  •  
    1 . Nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc năm 2018 
  • 2. Bộ Ảnh cưới đẹp nhất năm 2018

 

 

 

  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn Art Studio sẽ mang đến cho các cặp đôi những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu, mà nơi được ghi lại rõ nét nhất chính là trên từng trang ảnh cưới, mọi khoảnh khắc trong ngày trọng đại, từ lúc trang điểm, make up, làm tóc, cho đến khi mặc lên mình bộ váy cưới lộng lẫy sẽ đều được lưu lại, như một phần kỷ niệm không bao giờ quên sau này.

 

YOUR HAPPINESS IS THE INSPIRATION FOR ART STUDIO

Chi Nhánh Đà Lạt
8A Hoàng Diệu - P5 - Đà Lạt
0949 924 889 - 0975 828 335
.
.
.